THÔNG BÁO

V/v: Tham dự viết bài và trình bày tại hội thảo quốc tế về “Quản lý tích hợp giảm thiểu rủi ro thiên tai” lần thứ 3 tại Philippines

Ban HTQT trân trọng thông báo tới các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Học viện tham dự viết bài và trình bày tại hội thảo quốc tế về “Quản lý tích hợp giảm thiểu rủi ro thiên tai” (Integrative Disaster Risk Reduction Management) lần thứ 3 được tổ chức vào ngày 1-3/09/2016 tại trường Đại học Eastern Samar State, thành phố Borongan, Philippines, trong khuôn khổ hợp tác đào tạo, nghiên cứu với Học viện.

Chủ đề hội thảo: “Giảm thiểu những rủi ro, xây dựng khả năng ứng phó nhanh đối với thiên tai” (Reducing Risks, Developing Quick Response to Disasters). Hội thảo sẽ thảo luận để giải quyết những vấn đề và đề xuất chiến lược trong việc giảm thiểu rủi ro thiên tai và tìm giải pháp để ứng phó nhanh chóng và kịp thời với thiên tai.

Nội dung bài trình bày: Bài trình bày sẽ tập trung vào 5 lĩnh vực chính: Đánh giá rủi ro, Quản lý rủi ro, Ứng phó thiên tai, Phát triển bền vững và Tuyên truyền vận động tới trẻ em và thanh thiếu niên về biến đổi khí hậu. Những lĩnh vực này nằm trong 07 ưu tiên mang tính chiến lược của Kế hoạch hành động biến đổi khí hậu quốc gia, bao gồm: anh ninh lương thực, hiệu quả sử dụng nước, tính ổn định môi trường và hệ sinh thái, an ninh con người, các ngành công nghiệp và dịch vụ khí hậu thông minh, năng lượng bền vững, và phát triển năng lực và kiến thức.

Hình thức tham gia: Các giảng viên, nhà nghiên cứu, sinh viên sẽ gửi bài trình bày tới địa chỉ email: essu.disaster.summit@gmail.com.

Thời hạn gửi bài: 12/08/2016.

Ứng viên có thể xem hướng dẫn về định dạng, tiêu chí đánh giá cho bài trình bày và thông tin chi tiết hội thảo trong tệp đính kèm, hoặc truy cập trang web http://essu.edu.ph, hoặc liên hệ qua email: butchandmiko@gmail.com và số điện thoại:  09505660339/ 09077770674.