\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Học bổng kết hợp Việt Nam – Áo

\r\n

\r\n           Trên cơ sở thỏa thuận giửa Cơ quan hợp tác quốc tế Áo về nghiên cứu và đào tạo (OeAD-GmbH) và Cục Đào tạo với nước ngoài (VIED) thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, một chương trinh học bổng kết hợp Áo - Việt Nam (VASP) trên cơ sở học bổng chương trinh 911 có sự hỗ trợ tài chính của OeAD-GmbH được triển khai.

\r\n

\r\n Số lượng học bổng:  Tối đa 10 học bổng mới/năm học tập.

\r\n

\r\n Thời gian nhận học bổng: 36 tháng (bao gồm giai đoạn 09 tháng chuẩn bị)

\r\n

\r\n Mức học bổng: EUR 940/tháng (bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế và nơi ở do OeAD điều phối trên cơ sở khấu trừ theo nhu cầu và giá cả). Học bổng chính sẽ do VIED chi trả theo khuôn khổ kết hợp chương trinh 911 và đồng tài trợ OeAD-GmbH.

\r\n

\r\n Điều kiện dự tuyển:  Ứng viên đáp ứng tiêu chuẩn của chương trinh 911 được quy định tại http://vied.vn/vn/content/thongbao/tuyensinh/thong-bao-tuyen-sinh-dao-tao-tien-si-o-nuoc-ngoai-theo-de-an-911-nam-2013_31230.aspx.

\r\n

\r\n Lĩnh vực đào tạo: Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y, nông lâm, thú y, khoa học xã hội, luật và kinh tế. Không có thần học và mỹ thuật.

\r\n

\r\n Thời hạn dự tuyển: 15/02/2013.

\r\n Hồ sơ dự tuyển

\r\n -  Đơn xin học bổng VASP (tải tại www.vied.vn or www.grants.at );

\r\n -  Minh chứng dự tuyển chương trinh 911 năm 2013;

\r\n

\r\n -  Bằng và bảng điểm yêu cầu cho dự tuyển chương trinh đào tạo tiến sĩ tại Áo (tiếng Anh công chứng);

\r\n

\r\n -  Thư chấp nhận hướng dẫn của một giáo sư tại một trường đại học ở Áo tiếp nhận ứng viên;

\r\n

\r\n -  Mô tả một đề án ngắn gọn đã được giáo sư Áo chấp thuận;

\r\n

\r\n -  Minh chứng về năng lực ngoại ngữ đáp ứng chương trinh đào tạo đã lựa chọn.

\r\n

\r\n             Bản sao phần mềm các tài liệu dự tuyển phải được chuyển đến cán bộ phụ trách của VIED và OeAD-GmbH.

\r\n

\r\n Thông tin liên lạc và nộp hồ sơ:

\r\n

\r\n VIED:             21 Le Thanh Tong Street, Hoan Kiem District, Ha Noi, Vietnam (www.vied.vn)

\r\n

\r\n  Ms. Tran Thi Nga, Division for Student Affairs, P: (84-4)39335795 ext 305, fax: (84-4) 39335491, E: nga@vied.vn.

\r\n

\r\n OeAD- GmbH:          Mr. Ha Tuan Trieu, Programme Manager, ICM - Centre for International Cooperation & Mobility, Austrian Agency for International Cooperation  in Education and Research(OeAD-  GmbH), 1010 Vienna / Ebendorferstraße 7, E: Tuantrieu.Ha@oead.at, website: www.oead.at.

\r\n

\r\n              Phòng Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo cán bộ quan tâm dự tuyển.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: