BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ

_________________________________

Hà Nội, ngày 28 tháng 12 năm 2016

THÔNG BÁO

Học bổng Chương trình học bổng Darmasiswa của Chính phủ Indonesia năm học 2017-2018

Căn cứ công hàm số 1390/Pensosbud/XII/2016 của Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam, Ban HTQT, trân trọng thông báo Chương trình học bổng Darmasiswa của Chính phủ Indonesia dành cho công dân Việt Nam năm học 2017 – 2018 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

• Sinh viên Việt Nam dưới 35 tuổi
  • Tình trạng hôn nhân: độc thân
  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương
  • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Indonesia trong một số trường hợp cần thiết
  • Có Giấy khám sức khỏe xác nhận tình trạng sức khỏe tốt
  • Có kiến thức cơ bản về lĩnh vực đăng ký học.

2. Ngành học:

Các khóa học bao gồm: ngôn ngữ Bahasa Indonesia, nghệ thuật, văn hóa tại 59 cơ sở giáo dục đại học của Indonesia.

3. Thời gian học: 1 năm

4. Giá trị học bổng: Sinh viên sẽ được cấp học bổng trị giá từ 2.450.000 đến 2.840.000 Rupiah/ tháng bao gồm sinh hoạt phí, sách vở, chi phí di chuyển nội địa, bảo hiểm và tiền tiêu vặt.

Lưu ý: Học bổng không bao gồm: tiền thuê nhà/ký túc xá, bảo hiểm y tế, vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Indonesia.

5. Số lượng học bổng: 15

6. Hồ sơ:

• Sơ yếu lý lịch.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Bản sao hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 18 tháng kể từ ngày bắt đầu khóa học tại Indonesia (dự kiến 1/8/2017)
  • Thư giới thiệu viết bằng tiếng Anh, in trên giấy có tiêu đề của cơ sở giáo dục đại học.
  • Bản sao, dịch tiếng Anh và công chứng tất cả văn bằng, chứng chỉ, học bạ, bảng điểm đã có.
  • Bài viết bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ bahasa Indonesia (khoảng 500 từ) nêu rõ mục tiêu đăng ký học bổng.

7. Đăng ký online tại http://apply.darmasiswa.kemdikbud.go.id/

8. Thời hạn đăng ký: 9/12/2016 đến 9/2/2017

Thông tin chi tiết liên hệ Ms. Chi (Đại sứ quán Indonesia) tại email: nguyenkimchi94@gmail.com Mobile: 01252836371 hoặc truy cập http://darmasiswa.kemdikbud.go.id/darmasiswa-students-go-to-bogor/

Trân trọng!