BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ

Số: 30 /TB-HTQT

__________________________

Hà Nội, ngày 05 tháng 4 năm 2017

V/v Giới thiệu Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành

nông nghiệp tại Israel năm 2017 và phỏng vấn đợt 2

Trong khuôn khổ phối hợp thực hiện cùng Công ty OLECO – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo dự tuyển Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel năm 2017 (thông tin chi tiết tải tại trang điện tử: http://www1.vnua.edu.vn/thong-bao/du-tuyen-chuong-trinh-hop-tac-dao-tao-va-thuc-hanh-nong-nghiep-tai-israel-nam-2017-28225.html).

Để sinh viên có đầy đủ thông tin về Chương trình, Học viện phối hợp cùng Công ty OLECO tổ chức buổi giới thiệu về Chương trình. Học viện và Công ty cũng tổ chức phỏng vấn các sinh viên có nhu cầu tham gia Chương trình ngay sau buổi giới thiệu.

Thời gian: 14h00 thứ hai ngày 10/4/2017.

Địa điểm: Hội trường C – Nhà Hành chính.

Đối tượng: Sinh viên độ tuổi từ 20 – 24, thuộc ngành nông nghiệp hoặc liên quan đến nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi, thú y, lâm nghiệp, thuỷ lợi, thủy sản, kinh tế nông nghiệp, thực phẩm, sinh học, tài nguyên môi trường…). Ưu tiên sinh viên nam.

Nội dung:

- Giới thiệu tổng quát về Chương trình, cuộc sống tại Israel;

- Giải đáp thông tin về Chương trình (thủ tục dự tuyển, tham gia các khóa học bồi dưỡng, hồ sơ visa, kinh phí tham gia,…).

- Phỏng vấn tuyển chọn sinh viên.

Liên hệ đăng ký:

- Ban Hợp tác quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam (P. 228 Nhà Hành chính, cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương (tel: 04 62617543/62617692, email: tttphuong@vnua.edu.vn);

- Đơn vị phối hợp: Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực – Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên (cán bộ phụ trách: Hoàng Văn Thao, tel: 04.6688 0863, email: vanthao3009@gmail.com).

Nơi nhận:

- Các khoa trong Học viện;