Ban HTQT trân trọng thông báo tới nhà khoa học và nhà quản lý thông tin chương trình Thực tập Nghiên cứu ngắn hạn tại Vương quốc Anh do Hội đồng Anh (BC) và Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ quốc gia (NAFOSTED) đồng thực hiện, thuộc Quỹ Newton Việt Nam.

Mục tiêu của chương trình là cung cấp tài trợ cho các nhà khoa học để nâng cao năng lực nghiên cứu, thúc đẩy mở rộng mạng lưới hợp tác khoa học giữa hai nước, góp phần giải quyết các thách thức phát triển tại Việt Nam.

1. Lĩnh vực ưu tiên nghiên cứu

·         Y tế và khoa học sự sống

·         Nông nghiệp

·         Môi trường và năng lượng

·         Đô thị hóa (khoa học xã hội)

·         Sáng tạo số vì sự phát triển

2. Phương thức tham gia

Các nhà khoa học cần nộp đồng thời hồ sơ cho Hội đồng Anh (trực tuyến, không nộp qua email) và Quỹ NAFOSTED (theo quy định trong Thông tư 09/2015/BKHCN).

Hồ sơ nộp trực tuyến bao gồm:

·         Đơn đăng ký

·         1 thư giới thiệu từ trưởng đơn vị đang công tác

·         1 thư mời từ trưởng đơn vị đăng ký ứng tuyển

3. Thời gian nghiên cứu: 3 tháng

4. Địa điểm thực tập nghiên cứu: Trường Đại học hoặc Viên Nghiên cứu của Vương quốc Anh

5. Hạn nộp hồ sơ: 19/09/2016

6. Tài trợ kinh phí

- Tổng kinh phí tối đa được tài trợ trong 3 tháng là: £7.995 (bao gồm: chi phí đi lại, chỗ ở, sinh hoạt, chi phí visa, bảo hiểm)

7. Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website của Hội đồng Anh: https://www.britishcouncil.org/education/science/current-opportunities/travel-grants-newton-july-2016 và file hướng dẫn ứng tuyển đính kèm.

Hoặc liên hệ:

Chị Nguyễn Thu Giang, Quản lý Chương trình Giáo dục Đại học, Hội đồng Anh.

Email: giang.nguyen@britishcouncil.org.vn. Tel: 04 3728 1926