\r\n Trung tâm Nghiên cứu tài nguyên và môi trường - ĐHQG Hà Nội, cơ quan đại diện Quỹ Môi trường thiên nhiên Nagao (NAGAO NEF) cấp 30 suất học bổng NAGAO đào tạo thạc sĩ năm học 2015-2016 cho Việt Nam với mục đích hỗ trợ học viên thực hiện các nghiên cứu trong lĩnh vực bảo tồn thiên nhiên, lâm nghiệp, nông nghiệp, khoa học về trái đất và môi trường phục vụ bảo tồn thiên nhiên và/hoặc phát triển bền vững.
\r\n Đối tượng dự tuyển:
\r\n
\r\n - Là học viên cao học có thành tích xuất sắc đang học năm thứ nhất (chương trình 02 năm) hoặc học viên năm thứ hai (chương trình 03 năm) tại các cơ sở đào tạo của Việt Nam thuộc các ngành sinh học, lâm học, nông học, khoa học về trái đất và môi trường
\r\n
\r\n - Có đề tài nghiên cứu về quản lý và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học, khoa học môi trường phục vụ bảo tồn thiên nhiên và/hoặc phát triển bền vững, ưu tiên cho ứng viên có nghiên cứu ngoài thực địa.
\r\n Hồ sơ dự tuyển:
\r\n
\r\n - Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu)
\r\n - Đề cương nghiên cứu
\r\n - Bảng điểm môn học
\r\n
\r\n - Thư giới thiệu của giáo sư/cán bộ hướng dẫn đề tài hoặc tham gia giảng dạy
\r\n
\r\n Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 30/10/2015.
\r\n
\r\n Nơi nhận hồ sơ: Trần Thu Phương, Ban điều hành Quỹ học bổng Nagao, Trung tâm Nghiên cứu tài nguyên và môi trường, ĐHQG Hà Nội, 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội, ĐT: 01227641211, email: phuongtt_2003@yahoo.com, thuphuong@cres.edu.vn.
\r\n
\r\n Thông tin tham khảo: gửi kèm file.
\r\n
\r\n Ban HTQT trân trọng thông báo cán bộ quan tâm dự tuyển.