Ban HTQT trân trọng thông báo Chương trình Doanh nghiệp xã hội trẻ Châu Á (AYSPP 2017) như sau:

Chương trình AYSPP 2017 sẽ được tổ chức tại Yogyakarta – Indonesia, từ ngày 15-19 tháng 09 năm 2017 với mục đích tăng cường sự hiểu biết và hỗ trợ các ý tưởng phát triển doanh nghiệp xã hội trong cộng đồng sinh viên và thanh niên của các nước Đông Nam Á nhằm giải quyết các vấn đề xã hội. Chương trình là một chuỗi các sự kiện bao gồm cuộc thi Doanh nghiệp xã hội, hội thảo về chủ đề kinh doanh, các chuyến đi thực tế tại các công ty, doanh nghiệp và nhiều các hoạt động giao lưu văn hóa khác.

Đối tượng tham gia dự thi

Nhóm 1-3 thành viên có độ tuổi từ 16-30 là sinh viên của các trường đại học hoặc cơ quan/tổ chức tại các nước Đông Nam Á.

Phạm vi đề xuất ý tưởng

· Dịch vụ,

· Công nghệ,

· Công nghiệp sáng tạo,

· Ẩm thực,

· Kinh doanh nông nghiệp,

· Khởi nghiệp công nghệ (tech start-up).

Số lượng tài trợ: 20 nhóm

Tổng kinh phí tài trợ: Toàn bộ kinh phí tham dự chương trình tại Yogyakarta – Indonesia sẽ được hỗ trợ và khoản tài trợ khởi nghiệp thực hiện ý tưởng kinh doanh, khoảng: 7.500 USD.

Thời hạn đăng ký tham gia và nộp ý tưởng đề xuất: từ 8/5 đến 11/6/2017 tại website ayspp.fisipol.ugm.ac.id.

Thông tin chi tiết xem tại đây và website ayspp.fisipol.ugm.ac.id.

Ban HTQT trân trọng thông báo!