\r\n Đặc biệt, thông qua các chương trình liên kết đào tạọ, Trường áp dụng được những kinh nghiệm quý báu về quản lý giáo dục, đổi mới và cải tiến hệ thống, nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy, kiểm tra, đánh giá của các trường dại học tiên tiến trên thế giới.

\r\n

\r\n Trong năm học 2011-2012, Trường tuyển sinh các chương trình liên kết đào tạo sau:

\r\n

\r\n 1.       Chương trình liên kết đào tạo bậc đại học 1+1+3 và 2+2+2 với Trường Đại học Trường Giang, Trung Quốc do Trường Đại học Trường Giang cấp bằng;

\r\n

\r\n 2.       Chương trình liên kết đào tạo bậc đại học 2+2 với Trường Đại học Khoa học ứng dụng Van Hall Larenstein (VHL), Hà Lan. Sinh viên học ở ĐH Nông nghiệp HN 2 năm và 2 năm học ở VHL được VHL cấp bằng;

\r\n

\r\n 3.       Chương trình liên kết đào tạo bậc đại học và cao học 3+1 với Trường Đại học Hartpury (Vương quốc Anh), trong đó 3 năm học đại học ở ĐH Nông nghiệp HN do 2 trường đồng cấp bằng và 1 năm học cao học ở ĐH Hartpury do ĐH Hartpury cấp bằng.

\r\n

\r\n Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế thông báo sinh viên quan tâm dự tuyển. Sinh viên đăng ký dự tuyển liên hệ Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế (cán bộ phụ trách : Lê Thị Bích Liên, Trần Thị Thanh Phương, tel : 62617549 hoặc 62617543, email : lblien@hua.edu.vnhoặc tttphuong@hua.edu.vn).