Tối 09/01/2019, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Tại buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực như: Phát động phong trào "Sinh viên 5 tốt"; Ra mắt Radio VNUA, Công bố các quyết định kết nạp các CLB vào trực thuộc Hội Sinh viên... Nhân dịp này, Hội Sinh viên Học viện đã trao bằng khen, học bổng tặng các cá nhân, tập thể có những đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào sinh viên của Học viện.

Quang cảnh của buổi Lễ kỷ niệm

Tham dự buổi lễ có Đ/c Quách Vũ Trâm Anh - Cán bộ Hội Sinh viên TP. Hà Nội; TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó trưởng khoa Lý luận chính trị và xã hội; PGS.TS. Lê Thị Giang - Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện; TS. Nguyễn Công Tiệp - Chánh Văn phòng Học viện; ThS. Vũ Văn Tuấn - Phó trưởng Ban CTCT&CTSV; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên; TS. Phạm Quý Giang - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; Các thầy, cô đại diện các Ban, Trung tâm cùng hơn 500 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên trong Học viện. Đặc biệt, buổi lễ còn vinh dự được đón đông đảo các anh, chị cán bộ Hội qua các thời kỳ về cùng tham dự.

Mở đầu buổi lễ, Đ/c Cao Thị Phương Anh – Phó Chủ tịch thường trực HSV Học viện lên đọc diễn văn khai mạc, ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam và nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm 2018 của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, từ đó ý thức rõ ràng hơn về nhiệm vụ và trách nhiệm của sinh viên trong thời đại mới.

Lễ kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Đ/c Cao Thị Phương Anh – Phó Chủ tịch thường trực HSV đọc diễn văn khai mạc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, thầy TS. Vũ Ngọc Huyên thay mặt lãnh đạo Học viện nồng nhiệt chúc mừng toàn thể sinh viên và Hội Sinh viên Học viện nhân Ngày truyền thống 09/01, đồng thời biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Hội và phong trào sinh viên thời gian qua. Nhân dịp này, thầy đã giao nhiệm vụ cho Hội Sinh viên Học viện tiếp tục phát triển sâu rộng và hiệu quả hơn nữa các phong trào của Hội nhằm đáp ứng những nhu cầu của thời đại mới. Đặc biệt là đẩy mạnh phong trào "Sinh viên 5 tốt" và phát triển hơn nữa các Câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh viên cả về số lượng và chất lượng hoạt động. Thầy tin tưởng, với sức trẻ, sự sáng tạo và lòng nhiệt huyết, Hội Sinh viên và sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao... Cũng tại buổi lễ, thầy đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Hội đồng Học viện và các Ban, đơn vị trong Học viện tặng hoa chúc mừng BCH Hội Sinh viên Học viện.

TS.Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng buổi lễ

Đại diện cho đông đảo các anh chị cán bộ Hội qua các thời kỳ về tham dự buổi lễ, anh Phan Thanh Hà – nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện đã chia sẻ những cảm xúc đặc biệt trong ngày truyền thống của Hội Sinh viên, tự hào về truyền thống vẻ vang của Hội Sinh viên Học viện, đồng thời tin tưởng rằng thế hệ cán bộ Hội hiện nay cũng như sau này sẽ tiếp nối những truyền thống vẻ vang đó, đưa Hội Sinh viên Học viện ngày càng phát triển hơn nữa.

TS. Phạm Quý Giang - Chủ tịch Hội Sinh viên tặng hoa đại diện các thế hệ cán bộ Hội

Nhân dịp này, BCH Hội sinh viên Học viện đã trao tặng Bằng khen của Hội Sinh viên TP. Hà Nội cho 10 cá tập thể và cá nhân; trao Giấy khen của Giám đốc Học viện cho 24 cá nhân; trao Giấy khen cấp Hội Sinh viên Học viện cho 85 cá nhân thuộc BCH Hội Sinh viên, các Liên Chi Hội, các CLB vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2018.

10 cá tập thể và cá nhân được trao tặng Bằng khen của Hội Sinh viên TP. Hà Nội

Tiếp theo chương trình, Đ/c Cao Thị Phương Anh đã phát động phong trào “Sinh viên 5 tốt” cho năm 2019, hy vọng trong năm học tới, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ là một trong những trường đại học dẫn đầu về phát triển phong trào “Sinh viên 5 tốt”.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Quý Giang đã công bố và trao quyết định kết nạp CLB Đồ cũ là vàng và CLB Sáo trúc vào trực thuộc Hội Sinh viên. Cũng tại buổi Lễ, Hội Sinh viên Học viện đã ra mắt RADIO VNUA với một diện mạo mới, do Hội Sinh viên Học viện thực hiện với mong muốn đưa đến cho sinh viên Học viện những thông tin về học tập, NCKH, các hoạt động của phong trào Sinh viên. RADIO VNUA cũng sẽ là nơi các bạn sinh viên có thể chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của mình đối với Học viện. Hội Sinh viên hi vọng rằng đây sẽ là kênh thông tin góp phần hoàn thiện sứ mệnh là “Đại diện tiếng nói của sinh viên trong Học viện” của Hội Sinh viên.

TS. Phạm Quý Giang trao quyết định kết nạp các CLB vào trực thuộc HSV

Buổi Lễ kỷ niệm đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Một mùa xuân mới đầy triển vọng đang đến. Hội Sinh viên Học viện quyết tâm đưa công tác Hội và phong trào sinh viên ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa. Toàn thể sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam quyết tâm gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên Việt Nam và của các thế hệ sinh viên Học viện, ra sức rèn đức luyện tài để trở thành những sinh viên, thanh niên có kiến thức, bản lĩnh, trí tuệ để xây dựng đất nước giàu mạnh và hội nhập tốt vào nền kinh tế quốc tế.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Hội sinh viên