BỘ NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

___________________

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

_____________________

Hà Nội, ngày 18 tháng 10 năm 2020

 

 

THƯ CHÚC MỪNG

NHÂN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

(20/10/1930-20/10/2020)

 

 

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), thay mặt tập thể Đảng ủy, Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện, tôi thân ái gửi đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Thưa toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động!

Thưa các nữ sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh thân mến!

Trong năm học 2019-2020, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực hoạt động: đào tạo; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; hợp tác quốc tế; hoạt động đoàn thể; xây dựng và phát triển cơ sở vật chất, góp phần quảng bá hình ảnh tốt đẹp của Học viện, nâng cao vị thế, uy tín của Học viện ở trong nước và trên trường quốc tế.

Để đạt được những thành công đó, cùng với chỉ đạo sát sao, quyết liệt của tập thể lãnh đạo Học viện, là sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của hơn 1.300 cán bộ, viên chức, người lao động và 25.000 người học, trong đó có phần đóng góp quan trọng của những người phụ nữ. Với tài năng, trí tuệ và sự cố gắng không mệt mỏi, các chị em đã phấn đấu bền bỉ trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao và đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Học viện. Trong gia đình, các chị em là những người mẹ, người vợ, người con mẫu mực, nhân hậu, thuỷ chung. Dù ở cương vị nào, các chị em cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Học viện, tôi nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp của toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Học viện. Nhân dịp này, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân tới những người mẹ, người vợ, người con của cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện - những người đã, đang và sẽ là hậu phương vững chắc để cán bộ, viên chức, người lao động cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nước nhà.

Trong thời gian tới, Học viện có nhiều nhiệm vụ chính trị quan trọng sẽ tổ chức triển khai với rất nhiều khó khăn, thử thách phải vượt qua, nhưng với niềm tin tưởng tuyệt đối, tôi tin rằng các chị em sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự phát triển bền vững của Học viện.

Kính chúc nữ cán bô%3ḅ, viên chức, người lao động, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của Học viện và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

TM. TẬP THỂ LÃNH ĐẠO HỌC VIỆN

(Đã ký)

 

Vũ Ngọc Huyên

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy

Phó Giám đốc Học viện