Ngày 05/01/2019 tại Hội trường C đã diễn ra buổi tổng kết và khen thưởng cho đội bóng đá Nam Học viện Nông nghiệp Việt Nam vì thành tích đặc biệt xuất sắc trong năm 2018.

Hòa chung với không khí sôi nổi của Học viện bước vào những ngày đầu tiên của năm 2019 – Xuân Kỷ Hợi, thầy và trò đội tuyển bóng đá Nam tại Học viện đã vinh dự và tự hào khi nhận được quyết định khen thưởng từ Giám đốc Học viện. Danh sách khen thưởng gồm 05 cán bộ và 18 sinh viên theo quyết định kèm theo.

Đội bóng đá Nam Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia giải đấu do Trường Đại học Quảng Tây mời cùng với đại diện các trường Đại học của 04 nước tham gia bao gồm: Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan và Lào, nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Trường Đại học Quảng Tây và 60 năm thành lập khu tự trị dân tộc Zhuang. Học viện Nông nghiệp thi đấu với 2 trận toàn thắng xuất sắc dành huy chương vàng và Cup danh dự của giải đấu lần này.

Đến dự buổi tổng kết có sự tham gia của TS Vũ Ngọc Huyên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; TS Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện; ThS Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc Trung tâm giáo dục thể chất và thể thao. Phát biểu tại buổi tổng kết, thầy Vũ Ngọc Huyên nhấn mạnh về sự đóng góp của thầy và trò trong đợt thi đấu vừa qua, coi đây là một trong những dấu ấn quan trọng về thể thao và là một bước quan trọng nâng cao vị thế của Học viện, thầy cũng hy vọng các bạn sinh viên đã và đang được học tập, sinh hoạt trong môi trường thuận lợi, điều kiện cơ sở vật chất tốt như hiện nay các em sẽ có nhiều thành tích tốt hơn nữa về thể thao, ngoài ra các em cần cố gắng hơn trong học tập, để xứng đáng với sự ủng hộ từ Ban Giám đốc và lãnh đạo Học viện.

Buổi tổng kết được khép lại với niềm hân hoan của tất cả các thầy cô trong đoàn công tác cũng như các bạn sinh viên. Chúng ta cùng hy vọng một năm mới đã đến, tập thể lãnh đạo, các thầy cô và các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều đóng góp tích cực hơn nữa về mọi mặt để Học viện Nông nghiệp Việt Nam ngày càng vững mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh của đội bóng và buổi tổng kết

Đức Hoàn – Trung tâm GDTC&TT