Vào lúc 22h30 ngày 31/7/2018, đoàn cán bộ của Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có mặt tại sảnh đến nhà ga T2, sân bay quốc tế Nội Bài để đón đoàn Thực tập sinh ngành Công nghiệp nhẹ, chương trình Kiểm tra linh kiện ô tô đã trở về nước an toàn. Sau một năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, năm cô gái tuyệt vời của Học viện Nông nghiệp Việt Nam gồm: Trần Thị Tuyết, Trương Yến Nhi, Nguyễn Thị Uyên, Trần Thị Thúy Nga, Nguyễn Diệu Linh đã hoàn thành xuất sắc chương trình thực tập của mình và trở về nước trong sự vui mừng của người thân, gia đình và bạn bè.


Những kinh nghiệm và kiến thức có được trong khoảng thời gian tại Nhật Bản chắc chắn sẽ là tiền đề rất quan trọng để giúp các bạn đi tới tương lai rộng mở phía trước. Đồng thời Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực và Học viện cũng xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng và trao trọn niềm tin để Trung tâm cũng như Học viện luôn đồng hành cùng các bạn trong những chặng đường đã qua.


Ngoài ra trong năm 2018, Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực triển khai rất nhiều chương trình Kỹ sư, Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn từ 26 - 44 triệu tháng cùng các chương trình việc làm trong nước rất hấp dẫn cho các bạn sinh viên và người lao động cả nước. Các bạn quan tâm có thể đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp và miễn phí tại : https://goo.gl/M2c6pJ

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực , Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Hotline: 0912.188.182 - 0975.962.136 - 0166.421.3274
Fanpage : Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực VNUA - Cổng thông tin việc làm Học viện Nông Nghiệp Việt Nam 
Email: cungungnguonnhanluc@vnua.edu.vn
Xin chân thành cảm ơn - 心から、ありがとう !  

Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực